Ep coc, ép cọc bê tông, ép cọc, ep coc be tong banner

Chào mừng quý khách đến với Công ty TNHH SX - XD - TM - VT Thuần Tuế. Địa chỉ:  4/4 đường số 3, kp5, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức. Tp.HCM. ĐT: 08.62866589 / 08. 37272099 | Fax: 08. 37272098Có thể cải tạo nhà dân sinh thành “nhà xanh” ?

Tại các đô thị lớn của Việt Nam, nhiều tòa nhà cao tầng đã và đang tiếp cận với các hệ thống tiết kiệm năng lượng (TKNL) thông minh, mang lại hiệu quả tiết kiệm cao, nhưng đây mới chỉ dừng lại ở những tòa nhà cao tầng, khách sạn, còn nhà ở dân sinh thì hầu như chưa ai quan tâm và biết đến giải pháp quản lý TKNL thông minh này. Và vấn đề được nhiều chuyên gia kiến trúc đặt ra là, liệu có thể cải tạo những khu nhà ở dân sinh thành nhà TKNL được không và liệu người dân có chấp nhận bỏ thêm chi phí đầu tư cho ngôi nhà của mình khi họ chưa có khái niệm rõ ràng về “nhà xanh”.


Các nhà ở phố thường có xu hướng đua ra khoảng lưu không để tăng diện tích ở, chưa quan tâm đến việc tạo không gian thoáng mát cho mặt tiền của nhà.

Những năm gần đây, những đô thị lớn của Việt Nam có tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng khá nhanh. Các khu đô thị, nhà chung cư, nhà ống, biệt thự liền kề… được xây dựng nhiều kéo theo gánh nặng về năng lượng, đặc biệt nhà ở dân sinh là một trong những thành phần tiêu tốn năng lượng nhiều nhất. Tác nhân gây tiêu hao năng lượng điện trong nhà ở dân sinh chính là các thiết bị điện, trong đó có máy điều hòa nhiệt độ. Thực tế cho thấy, không tính đến các khu nhà tạm, ổ chuột… thì hầu hết các nhà dân sinh sử dụng ít nhất từ 1 đến 2 máy điều hòa. Nhà nào có điều kiện thì sử dụng mỗi phòng một điều hòa. Khi được hỏi, dùng như thế liệu họ có lo cuối tháng sẽ phải trả hóa đơn tiền điện cao ngất ngưởng hay không thì một số người cho rằng, vẫn biết là sử dụng máy điều hòa rất tốn điện nhưng cũng vì nhu cầu cuộc sống của mình, nếu những ngày nắng nóng hầm hập mà không có điều hòa thì rất khó chịu. Nhiều gia đình cũng đã có một số phương pháp tiết kiệm điện như sử dụng bóng đèn compact thay thế đèn huỳnh quang, bình nước nóng năng lượng mặt trời thay thế bình nước nóng điện thông thường, nhưng việc sử dụng điều hòa làm mát vẫn là nhu cầu cần thiết, không thể không có.

Theo KTS Nguyễn Đức Phổ – Chủ tịch HĐQT Cty CP Kiến trúc Việt thì, nhà có mặt hướng Tây, lòng nhà hẹp sẽ phải sử dụng nhiều năng lượng cho điều hòa hơn, nhất là những tòa nhà cao tầng có sử dụng kính ốp bên ngoài. Có thể liệt kê một số các siêu thị điển hình trong việc sử dụng điều hòa làm mát trên diện tích rất rộng như siêu thị Điện máy Pico, Trần Anh, Media Mart, Nguyễn Kim, Parkson, Vincom… Những nơi trên thường được người dân ưa thích mua sắm bởi những khu vực này rất mát, có thể tránh nóng trong những ngày nắng. Điều này cho thấy, cuộc sống đang ngày càng phát triển và nhu cầu sống ở nhiệt độ mát mẻ của con người đang dần tăng cao. Đối với các khu nhà ở dân sinh, tình trạng sử dụng năng lượng lãng phí cũng diễn ra phổ biến. Ví dụ, nhà ở phố thường có xu hướng đua ra khoảng đất lưu không để có thêm diện tích ở. Việc che chắn ánh nắng cũng chỉ thực hiện bằng cách che tạm mành, hoặc bằng những giàn dây leo…, nhưng nắng vẫn chiếu xuyên qua nên nhiệt độ trong phòng vẫn nóng, ngột ngạt. Vì thế mà phải bật điều hòa có nhiệt độ thấp hơn ngoài trời nên càng tiêu tốn nhiều năng lượng điện hơn.

 

 

Danh mục

Hình ảnh

Ep coc, ép cọc bê tông, ép cọc, ep coc be tong trai 1

Ep coc, ép cọc bê tông, ép cọc, ep coc be tong trai 2

Ep coc, ép cọc bê tông, ép cọc, ep coc be tong trai 3

Bình chọn

Đến với Công ty Thuần Tuế bạn cảm thấy thế nào?
 

Click vào hình để xem ảnh lớn


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

PHỤ TRÁCH CÔNG TRÌNH
DỰ ÁN

 Anh Thuần: 0908 254 955


PHỤ TRÁCH CÔNG TRÌNH NHÀ DÂN DỤNG
Chị Hải: 0938 022 628

Điện thoại: 028.62866589 / 028. 37272099

LIÊN KẾT WEBSITE

Hình ảnh

ép cọc bê tông, ep coc be tong 01

ép cọc bê tông, ep coc be tong 02

ép cọc bê tông, ep coc be tong 03

ép cọc bê tông, ep coc be tong 04

ép cọc bê tông, ep coc be tong 05

Thống kê truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay11
mod_vvisit_counterHôm qua30
mod_vvisit_counterTuần này41
mod_vvisit_counterTất cả306836
Số người online: 1